Sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC của Eurowindow


Dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC của Eurowindow gồm có các loại cửa sổ, cửa đi, vách ngăn phù hợp với hầu hết các công trình biệt thự, khách sạn, chung cư, căn hộ. 

Những tính năng ưu việt của sản phẩm cửa uPVC Eurowindow

- An toàn cháy : Cửa upVC Eurowindow được sản xuất bằng vật liệu polymer và phụ gia chống cháy, không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy trong điều kiện nhiệt độ cao. 

- Hiệu quả kinh tế cao : Cửa uPVC Eurowindow có tính cách âm, cách nhiệt cao , giúp khách hàng giảm tiêu thụ điện năng. Ngoài ra, cửa có độ bền cao theo thời gian, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế cho khách hàng khi sử dụng lâu dài. 

- Tính cách âm, cách nhiệt : Thanh profile cấu trúc dạng hộp, hệ thống gioăng kép, khóa đa điểm, kính hộp giúp cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt.

- Bền bỉ trước thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam : Không bị ôxy hóa, ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và khí hậu nhiệt đới ( nóng, ẩm, mưa nhiều ).

- Tính ổn định cao, không cong vênh, co ngót : Sản phẩm cửa nhựa uPVC Eurowindow luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Cửa không bị các hiện tượng cong vênh, co ngót như cửa gỗ thông thường.

 

Video giới thiệu sản phẩm cửa nhựa uPVC Eurowindow - Cửa đi mở quay 2 cánh

Chi tiết cấu thành cửa uPVC

Cửa nhựa lõi thép uPVC của Eurowindow được cấu tạo bởi thanh Profile ( thanh khung ) có cấu trúc dạng hộp, bên trong có lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực, kèm theo hệ phụ kiện đồng bộ với bản lề 3D, chốt đa điểm kết hợp với hệ gioăng kép để đảm bảo độ kín khít của cửa, cửa có thể lắp với kính hộp được bơm khí trơ để có tác dụng tăng khả năng cách âm, cách nhiệt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp có đặc tính nổi trội là không bị ôxy hóa hay ố vàng theo thời gian trong điều kiện bức xạ mặt trời. 

Những điều kiện trên giúp cho cửa nhựa lõi thép uPVC Eurowindow có đặc tính cách âm, cách nhiệt cao, giúp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng. 

Cầu tạo thanh profile cửa nhựa lõi thép uPVC

Hai dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC đang được Eurowindow phát triển và cung cấp là dòng sản phẩm Eurowindow - Kommerling và dòng sản phẩm Eurowindow - Asia.

Dòng sản phẩm Eurowindow - Kommerling

- Sử dụng profile của hãng Kommerling – Đức “Green-line” không có chì, đạt các tiêu chuẩn Châu Âu về độ bền, chống lão hóa, chịu lửa, khả năng cách nhiệt cao và chịu được môi trường có Acid, muối, dầu và trên bề mặt Profile uPVC cao cấp này được phủ 1 lớp hóa chất chống trầy xướt và tạo ra độ bóng trên bề mặt. Phụ kiện kim khí do các hãng hàng đầu CHLB Đức sản xuất như; Roto, GU, Winkhaus.... có tiêu chuẩn an toàn cao, chống ăn mòn do điều kiện môi trường.

- Cửa uPVC dòng sản phẩm Eurowindow - Kommerling có thể được dán màu vân gỗ - Laminate với nhiều màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ của quý khách hàng.

- Sản phẩm dòng Eurowindow-Kommerling được bảo hành chính hãng trong thời gian 5 năm kể từ ngày Eurowindow lắp đặt và bàn giao.

Cửa sổ mở quay ngoài dán giả vân gỗ Laminate
 
Cửa đi dùng kính hộp có nan trang trí
Video giới thiệu sản phẩm cửa Eurowindow-Kommerling dán màu vân gỗ - Laminate

Dòng sản phẩm Eurowidow - Asia

- Sử dụng profile Eurowindow đạt tiêu chuẩn Châu Á về độ bền, khả năng cách nhiệt, khả năng chống lão hóa cao, không biến màu sau 6000h chịu ánh nắng trực tiếp. Phụ kiện do Eurowindow thiết kế và sản xuất đạt được các tiêu chuẩn về độ an toàn, chống han rỉ và ăn mòn.

- Sản phẩm dòng Eurowindow - Asia được bảo hành chính hãng trong thời gian 3 năm kể từ ngày Eurowindow lắp đặt và bàn giao.

 

 

 

 


www.cuaeurowindow.vn

CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM EUROWINDOW

SẢN PHẨM EUROWINDOW

GIỚI THIỆU EUROWINDOW