Sản phẩm cửa gỗ của Eurowindow


Sản phẩm cửa gỗ Eurowindow có ưu điểm là tính ổn định cao do được xử lý tẩm , sấy theo tiêu chuẩn độ ẩm xuất khẩu ( 12-14%), gỗ ghép thanh được xử lý theo công nghệ biến tính gỗ giúp cửa gỗ Eurowindow có độ bền cao, hạn chế cong vênh, co ngót. Sản phẩm được sử dụng với hệ gioăng nhập khẩu châu Âu giúp cửa đóng mở êm, kín khít. Ngoài ra, được sản xuất với hệ thống phun sơn tự động cho phép cửa gỗ Eurowindow có độ phẳng về bề mặt, đồng đều về màu sắc, tính thẩm mỹ cao và tăng độ bề của sản phẩm. 


Eurowindow đang cung cấp ra thị trường các loại cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ ghép thanh và cửa gỗ công nghiệp. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng từ những công trình dự án lớn đến các công trình dân dụng.

Với các nhà máy được đầu tư xây dựng hiện đại, đồng bộ tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội và KCN Tân Uyên - Bình Dương và sự chuyển giao công nghệ của các nhà sản xuất cửa gỗ nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm từ Ý, Tây Ban Nha, Nga cho phép Eurowindow có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết kế riêng biệt của khách hàng. 

Dây chuyền sản xuất cửa gỗ Eurowindow
Cửa gỗ tự nhiên
Sản phẩm được sản xuất từ gỗ tự nhiên nguyên tấm đã qua xử lý bằng công nghệ biến tính, do vậy gỗ tự nhiên Eurowindow không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng ổn định mà còn hạn chế tối đa sự cong vênh, co ngót trước điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. 
Cửa gỗ tự nhiên Eurowindow đảm bảo phù hợp với kiến trúc nội thất bên trong ngôi nhà, sản phẩm được Eurowindow cung cấp có chất lượng tốt, độ chính xác cao nhờ được sản xuất trên dây chuyền máy móc đồng bộ, hiện đại. Dây chuyền sơn công nghiệp hoàn toàn tự động giúp bảo vệ cho gỗ tốt hơn, tăng tuổi thọ của sản phẩm và tính thẩm mỹ. Cửa gỗ Eurowindow sử dụng gioăng cao su chuyên dụng, bản lề cân chỉnh được, hệ phụ kiện đồng bộ đảm bảo độ kín khít giúp cửa đóng mở êm. Hạn chế cong vênh, co ngót, đa dạng về kiểu dáng và kích thước.
Cửa gỗ ghép thanh
Được làm từ gỗ ghép thanh đã qua xử lý với nguồn nguyên liệu là gỗ rừng trồng, bề mặt được dán lớp gỗ lạng tự nhiên. Phần gỗ ghép được xử lý bằng công nghệ biến tính gỗ trước khi đưa vào sản xuất nhằm làm tăng tính ổn định, độ bền , hạn chế tối đa sự biến dạng của gỗ trước điều kiện khí hậu. Máy ép chân không dùng để dán lớp gỗ lạng tự nhiên lên bề mặt gỗ ghép thanh bằng keo chuyên dụng theo tiêu chuẩn châu Âu. 
Cửa gỗ ghép thanh có độ bền và độ ổn định rất cao nhờ kết cấu ghép thanh nên hầu như không có hiện tượng cong vênh, co ngót. Với nhiều loại vân gỗ khác nhau, cửa gỗ ghép thanh bề mặt dán lớp gỗ lạng tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất cho giải pháp cửa thông phòng. Cửa ghép thanh có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nội thất bên trong ngôi nhà. Sử dụng hệ gioăng cao sưu, bản lề cân chỉnh được, hệ phụ kiện đồng bộ đảm bảo độ kín khít giúp cửa đóng mở êm. Dây chuyền sơn công nghiệp hoàn toàn tự động giúp bảo vệ cho gỗ tốt hơn, tăng tuổi thọ của sản phẩm và nâng cao tính thẩm mỹ. 

Cửa gỗ MDF và HDF
Đây là dòng sản phẩm có kết cấu kỹ thuật đặc biệt và được ứng dụng nhiều công nghệ mới. Vật liệu gỗ được xử lý bằng công nghệ biến tính và ghép thanh, đồng thời còn được kết hợp với các vật liệu không cong vênh, co ngót như gỗ MDF, HDF. Nhờ đó sản phẩm có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú, đa dạng. 
Cửa gỗ hỗn hợp
Là loại cửa gỗ được sản xuất bằng việc phối hợp giữa các nguyên liệu gỗ như gỗ tự nhiên, gỗ thép thanh với gỗ MDF, HDF nhằm tận dụng tính ưu việt của từng loại vật liệu khác nhau giúp cửa vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, hạn chế cong vênh, co ngót, lại vừa có giá thành hợp lý. 
Khuôn cửa, khuôn cánh cửa và đố cửa được làm bằng gỗ tự nhiên nguyên thanh hoặc ghép thanh. Pano sử dụng gỗ MDF,HDF phủ lớp gỗ lạng tự nhiên giúp cửa hạn chế tối đa sự cong vênh, co ngót. Sử dụng hệ gioăng cao su, bản lề cân chỉnh được, hệ phụ kiện đồng bộ đảm bảo độ kín khít giúp cửa đóng mở êm. Dây chuyền sơn công nghiệp hoàn toàn tự động giúp bảo vệ cho gỗ tốt hơn, tăng tuổi thọ của sản phẩm và nâng cao tính thẩm mỹ. 
 

 


www.cuaeurowindow.vn

CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM EUROWINDOW

SẢN PHẨM EUROWINDOW

GIỚI THIỆU EUROWINDOW