Giới thiệu về Eurowindow


 Được thành lập vào năm 2002, từ một công ty chuyên cung cấp sản phẩm cửa uPVC, sau gần 15 năm có mặt trên thị trường đến nay sản phẩm của Eurowindow đã trở nên phổ biến như : 

- Cửa nhựa lõi thép uPVC

- Cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn 

- Cửa gỗ và cửa gỗ chống cháy 

- Cửa nhôm ốp gỗ 

- Sàn gỗ 

- Cửa cuốn, cửa tự động

- Kính cường lực, bán cường lực, kính dán an toàn, kính hoa văn, hộp kính cách âm cách nhiệt

Video giới thiệu về Công ty Cổ phần Eurowindow

Eurowindow có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với trụ sở chính tại Hà Nội, 3 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, 5 nhà máy, gần 40 Showroom. 

Ngay từ ngày đầu thành lập, Eurowindow luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, coi đó là yếu tố có ý nghĩa then chốt, công ty thường xuyên kiểm tra chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào và kiểm soát quy trình sản xuất, lắp đặt nghiêm ngặt nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cửa có chất lượng cao và ổn định. Sản phẩm của Eurowindow không chỉ đạt các tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu mà có phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam ( TCVN ). TCVN là bộ tiêu chuẩn đầu tiên về loại sản phẩm cửa sổ, cửa đi, vách ngăn từ uPVC được ban hành và áp dụng tại Việt Nam, gồn TCVN7451:2004 về quy định kỹ thuật và TCVN7452:2004 về phương pháp thử. 

Tòa nhà văn phòng Eurowindow Hà Nội tại số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa

Hiện nay, Eurowindow là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm profile uPVC Kommerling thuộc tập đoàn PROFINE (CHLB Đức), là đối tác chiến lược của hãng profile nhôm Technal (Pháp), là nhà gia công kính, hộp kính của tập đoàn Saint-Gobain Glass (Pháp) và đối tác duy nhất của Starwood(Italy) tại Việt Nam.Eurowindow được tổ chức DNV(CH Na-Uy) đánh giá và cấp chứng chỉ quản lý hệ thống chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO9001:2000 và được Viện tiêu chuẩn Anh (BIS) cấp Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO14001:2004.

Với những thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Eurowindow đã được chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Ba, Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen và công nhạn là Thương hiệu Quốc gia 6 năm liên tiếp. Sản phẩm và thương hiệu Eurowindow nhiều năm liền đạt giải vàng chất lượng Việt Nam của Bộ Khoa học Công nghệ & Môi trường, top 10 doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao vàng đất Việt của hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, top 10 thương hiệu nổi tiếng Quốc gia, giải thưởng Rồng Vàng, 10 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao và nhiều giải thưởng uy tín của các tổ chức trong nước và Quốc tế. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất mà Eurowindow nhận được chính là niềm tin của người tiêu dùng. 

Tòa nhà Eurowindow Multi Complex

 

Sau 15 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, Eurowindow đã trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa. Hệ thống dây chuyền, máy móc hiện đại, đồng bộ, nhập khẩu Châu Âu cho phép Eurowindow đáp ứng hầu hết các yêu cầu về thiết kế và tiêu chuẩn chất lượng để sử dụng cho các công trình từ dự án lớn đến các công trình dân dụng. 

Hiện tại, Eurowindow đã có 5 nhà máy hoạt động bao gồm : 

- Nhà máy 1 : Lô 15, Khu công nghiệp Quang Minh, TT Mê Linh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

- Nhà máy 2 : Khu 4, TT Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

- Nhà máy 3 : Lô số 3 đường số 9, khu công nghiệp Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

- Nhà máy 4 : Lô số 49, Khu công nghiệp Quang Minh, TT Mê Linh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

- Nhà máy 5 : Khu 7, TT Uyên Hưng, huyện Tân Uyên, Bình Dương

Các nhà máy của Eurowindow đều được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đồng bộ, được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu châu Âu : CHLB Đức, Phần Lan, Italy, Tây Ban Nha
Các dây chuyền sản xuất chính gồm : 
- Dây chuyền sản xuất cửa sổ, cửa đi, vách ngăn uPVC
- Dây chuyền sản xuất cửa nhôm, hệ vách nhôm, dây chuyền sơn PVDF & Powder Coating
- Các dây chuyền sản xuất cửa gỗ, cửa nhôm gỗ, sàn gỗ
- Dây chuyền sản xuất kính : Kính cường lực, bán cường lực, dán an toàn, hộp kính và hộp kính khổ lớn
- Các dây chuyền khác : Dây chuyền dán Laminate ( giả vân gỗ cho cửa uPVC ), thiết bị sản xuất kính mờ, kính hoa văn, các thiết bị lắp ráp cửa an toàn, cửa tự động. 
 
Một số hình ảnh sản xuất Eurowindow
 
 

 

 


www.cuaeurowindow.vn

CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM EUROWINDOW

SẢN PHẨM EUROWINDOW

GIỚI THIỆU EUROWINDOW