Cửa sổ - Dòng sản phẩm nhôm của Eurowindow


Sản phẩm cửa sổ sử dụng dòng nhôm Eurowindow 

- Cửa sổ mở quay vào trong

- Cửa sổ mở quay ra ngoài 

- Cửa sổ trượt / cửa lùa

- Cửa sổ hất ra ngoài 

- Cửa sổ mở quay lật

 

 

Cửa sổ mở quay
Là hệ cửa được mở với góc 90 độ ( cửa quay ngoài ) hoặc 180 độ ( cửa quay trong ) , thiết kế khung nhỏ gọn, thanh mảnh đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Cửa được cấu thành bởi thanh profile nhôm sơn tĩnh điện đảm bảo kết cấu chịu lực tốt, sử dụng với kính đơn hoặc kính hộp, hệ gioăng EPDM kết hợp phụ kiện kim khí đồng bộ giúp cửa đạt độ kín khít cao, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.
 
Cửa sổ nhôm mở hất ra ngoài 
Cửa được mở với góc mở phù hợp với từng bộ cửa nhất định qua chi tiết hạn vị chuyên dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được cấu tạo bởi thanh profile nhôm ( thanh khuôn ) sơn tĩnh điện đảm bảo kết cấu chịu lực tốt. Được sử dụng với kính đơn hoặc kính hộp, hệ gioăng EPDM có độ kín khít cao, hệ phụ kiện kim khí bao gồm chốt đa điểm, bản lề chữ A, tay nắm...
Video giới thiệu cửa nhôm vân gỗ Eurowindow - Cửa sổ mở hất và mở quay ra ngoài
Cửa sổ mở trượt
Được mở bằng cách trượt trên các ray, là hệ cửa có các khung nhỏ gọn, thanh mảnh, có cấu hình đặc trưng, là giải pháp phù hợp nhất với các vị trí yêu cầu về không gian, diện tích sử dụng của căn phòng không muốn bị ảnh hưởng. Sản phẩm cấu thành bởi thanh profile nhôm sơn tĩnh điện, kết cấu chịu lực tốt, hệ thống phụ kiện đồng bộ kết hợp gioăng EDPM, có thể sử dụng với kính đơn, kính hộp.
Video giới thiệu cửa sổ nhôm Eurowindow mở trượt 2 cánh
 
Cửa sổ mở quay lật
Cửa có thể mở theo hai chế độ là mở quay vào trong hoặc mở lật góc 15 độ vào trong, thuận tiện cho việc lắp lưới chống côn trùng bên ngoài và lau chùi bảo dưỡng. Chế độ mở lật vào trong đảm bảo sự thông thoáng cho căn phòng nhưng vẫn giữ được vẻ kín đáo, tránh mưa hắt, tránh gió va đập, đồng thời không ảnh hưởng đến bài trí các đồ đạc gần như rèm, đèn bàn. Sản phẩm được cấu thành bởi thanh profile nhôm sơn tĩnh điện đảm bảo kết cấu chịu lực tốt, sử dụng với kính đơn hoặc kính hộp, hệ gioăng EPDM kết hợp phụ kiện kim khí đồng bộ giúp cửa đạt độ kín khít cao, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.

www.cuaeurowindow.vn

CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM EUROWINDOW

SẢN PHẨM EUROWINDOW

GIỚI THIỆU EUROWINDOW