Cửa sổ - Dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC Eurowindow


Sản phẩm cửa sổ - sử dụng dòng cửa nhựa lõi thép uPVC của Eurowindow

- Cửa sổ mở quay ra ngoài

- Cửa sổ mở quay vào trong

- Cửa sổ mở hất

- Cửa sổ mở trượt 

- Cửa sổ mở quay lật vào trong

- Cửa sổ mở quay lật song song

Cửa sổ mở hất ra ngoài 

- Là cửa có chế độ mở hất ra bên ngoài với góc tới 45 độ. Loại cửa có kích thước lớn thường được lắp với thanh hạn vị giúp hạn chế góc mở và cố định ở 30 độ, chế độ mở luôn được giữ và không tự sập xuống khi có sự tác động của gió. Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa, hệ thống chốt trên nhiều điểm giữa khuôn cánh và khuôn cửa khiến cho cửa đạt độ kín khít rất cao, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt. 

Video giới thiệu Dòng sản phẩm cửa nhựa Eurowindow Koemmerling - Cửa sổ quay ra ngoài và cửa sổ mở hất

 

Cửa sổ mở quay lật vào trong

- Cửa có 3 chế độ mở lật đều rất an toàn cho các công trình, đặc biệt là công trình cao tầng : Chế độ mở 1-2 độ để thông hơi, mở lật 15 độ để thoáng khí và mở quay 180 độ để thông phòng. Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép giúp cửa kín khít, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.  

Cửa sổ mở quay, lật và mở song song

Cửa có các chế độ : Mở quay, mở lật vào trong và chế độ mở song song. Khi xoay tay nắm cửa lên trên và kéo vào phía bên trong nhà, cửa sẽ tạo ra một khe hở khoảng 6mm giúp tăng khả năng thông khí cho căn phòng đồng thời tránh sự đột nhập từ bên ngoài. Có hệ thống chốt đa điểm ở cả 4 cạnh trên cửa kèm theo hệ thống gioăng kép giúp cửa đóng kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt cao. 

Cửa sổ mở quay vào trong

- Cửa có chế độ mở quay 180 độ vào bên trong , cửa quay vào bên trong phòng rất an toàn cho công trình do vậy rất phù hợp để sử dụng với các căn hộ chung cư, đặc biệt là các chung cư cao tầng. hệ thống chốt đa điểm, gioăng kép, khi đóng kín khít, cách âm, cách nhiệt cao.

Cửa sổ mở quay ra ngoài

- Được mở với góc tối đa khoảng 85 độ, sử dụng bản lề chữ A giúp cửa có thể chịu tác động gió tốt, không bị ập vào trong quá trình để mở cửa. Hệ thống chốt đa điểm, gioăng kép giúp cửa kín khít, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt. 

Cửa sổ mở trượt

- Chế độ mở trượt trên ray cửa, có giá thành thấp hơn so với các loại cửa khác. Sử dụng được các loại khóa khác nhau : khóa bấm, khóa bán nguyệt hoặc khóa với hệ thống chốt đa điêm.

Video giới thiệu dòng cửa nhựa lõi thép Eurowindow Asia - Cửa sổ mở trượt 2 cánh


www.cuaeurowindow.vn

CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM EUROWINDOW

SẢN PHẨM EUROWINDOW

GIỚI THIỆU EUROWINDOW