Cửa nhôm gỗ Eurowindow


Cửa nhôm gỗ Eurowindow là dòng sản phẩm do Eurowindow tự thiết kế và sản xuất. Vật liệu khung cửa được kết hợp giữa 2 vật liệu nhôm hợp kim và gỗ tự nhiên, không chỉ khắc phục được những nhược điểm của cửa gỗ thông thường mà còn khai thác triệt để ưu điểm của cả hai loại vật liệu này. Nhằm gia tăng độ bền, tăng tính thẩm mỹ, nhôm được xử lý bề mặt và phun sơn phủ giúp cho sản phẩm chống được sự ăn mòn và phai màu theo thời gian. Nằm ở mặt ngoài công trình, profile nhôm là kết cấu chịu lực chính của cửa, có trọng lượng nhẹ, chịu được va đập tốt, chống rung, cứng vững và có độ an toàn cao, hạn chế tác động của thời tiết như nắng mưa, ăn mòn, gỉ sét. Lớp gỗ sồi tự nhiên đã qua xử lý biến tính hạn chế tối đa hiện tượng hút ẩm, cong vênh, co ngót, mối mọt góp phần tăng cường khả năng cách nhiệt, nâng cao tính thẩm mỹ, phù hợp với nội thất trong nhà. 

Vật liệu cấu thành cửa nhôm gỗ Eurowindow

- Khung nhôm : Hợp kim AL6063-T5, được sơn tĩnh điện

- Khung gỗ : làm bằng gỗ sồi tự nhiên, xử lý chống ẩm đặc biệt

- Phụ kiện kim khí bao gồm chốt đa điểm, khóa chuyên dụng, tay nắm (nhập khẩu từ Đức và Italy)

- Hệ gioăng làm từ vật liệu TPE và EPDM

- Hộp kính dày từ 21-33mm được bơm khí trơ để đảm bảo độ kín khít, khả năng cách nhiệt cao

Sản phẩm cửa nhôm gỗ Eurowindow được thiết kế nhằm đáp ứng tập quán, thói quen sử dụng của thị trường trong nước với các kiểu cửa sổ mở hất, mở quay , mở lật, cửa đi mở quay, cửa đi xếp trượt. Để đảm bảo độ kín nước và khả năng cách âm cao, cửa nhôm gỗ Eurowindow không có cửa mở trượt. 

Sản phẩm cửa nhôm gỗ Eurowindow

- Cửa sổ mở quay ngoài : sử dụng bản lề 2D và hạn vị ma sát để chống bị gió đập. Theo thiết kế tiêu chuẩn, cánh cửa có thể mở góc tối đa 85 độ. Trong một số trường hợp đặc biệt, có thể mở được góc tối đa 180 độ. 

- Cửa sổ mở hất : Sử dụng bản lề chữ A chuyên dụng, có tính năng tự cân bằng theo trọng lượng cánh cửa, giúp cửa mở nhẹ nhàng kể cả đối với những cánh cửa to và nặng. Cánh cửa loại này không bao giờ tự đóng sập vào khung, giữ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

- Cửa sổ quay lật : Được mở theo hai chế độ là mở quay vào trong hoặc mở lật góc 15 độ vào trong. Chế độ mở lật vào trong đảm bảo sự thông thoáng cho căn phòng nhưng vẫn giữ được vẻ kín đáo, tránh được việc bị gió đập, thuận tiện cho việc vệ sinh cửa, đồng thời không ảnh hưởng đến việc bài trí các đồ đạc sát cửa như rèm che, đèn bàn...

- Cửa đi mở quay trong, quay ngoài : Sản phẩm dùng bản lề 3D cao cấp, nhỏ gọn nhưng có khả năng chịu lực tốt và độ bền cao. Cửa mở được góc tối đa 180 độ. 

- Cửa đi xếp trượt : Cửa được mở bằng cách kết hợp trượt trên ray và quay quanh các bản lề để gấp gọn các cánh. Loại cửa này đem lại giải pháp tốt nhất cho các vị trí lắp đặt theo yêu cầu khoảng mở lớn như cửa đi ra sân vườn, hồ bơi...

 

 

 


www.cuaeurowindow.vn

CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM EUROWINDOW

SẢN PHẨM EUROWINDOW

GIỚI THIỆU EUROWINDOW