Cửa đi - Dòng sản phẩm nhôm của Eurowindow


Sản phẩm cửa đi sử dụng dòng nhôm Eurowindow 

- Cửa đi mở quay vào trong

- Cửa đi mở quay ra ngoài 

- Cửa đi trượt / cửa lùa

- Cửa đi xếp trượt 

- Cửa đi cánh treo cánh

- Cửa đi nhấc trượt 

Cửa đi mở quay trong, quay ngoài 
Được mở với góc mở 180 độ, là hệ cửa có khung nhỏ gọn, cấu hình đặc trưng. Sản phẩm được cấu thành bởi thanh profile nhôm sơn tĩnh điện đảm bảo kết cấu chịu lực tốt, được sử dụng với các loại kính đơn hoặc kính hộp, hệ gioăng EPDM kết hợp chốt đa điểm, bản lề 2D, 3D, tay nắm đảm bảo độ kín khít cao, cách âm cách nhiệt tốt. 
Video giới thiệu Dòng cửa nhôm Eurowindow - Cửa đi 2 cánh mở quay vào trong
 
Cửa đi mở trượt / mở lùa
Được mở bằng cách trượt các cánh cửa trên ray, hệ cửa có khung nhỏ gọn, cấu hình đặc trưng. Cửa đi mở trượt là giải pháp tốt nhất cho các vị trí yêu cầu về không gian và diện tich sử dụng của căn phòng không muốn bị ảnh hưởng và tránh được nguy cơ dập cánh cửa. Sản phẩm được cấu thành bởi thanh profile nhôm sơn tĩnh điện, sử dụng kính đơn, kính hộp, hệ thống gioăng và phụ kiện kim khí đồng bộ đảm bảo độ kín khít cao. 

 

Cửa đi xếp trượt
Được mở bằng cách kết hợp trượt trên các ray và quay trên các bản lề để xếp các cánh, là hệ cửa đi có các khung nhỏ gọn, có cấu hình đặc trưng. Với hệ cửa này sẽ là giải pháp tốt nhất cho các vị trí yêu cầu về không gian mở lớn như cửa đi ra vườn, ra hồ bơi, sân golf..vv Vật liệu cấu thành bao gồm thanh profile nhôm sơn tĩnh điện, kính đơn / kính hộp, hệ gioăng EPDM , phụ kiện kim khí ( con lăn, khóa, bản lề, chốt ). 
Cửa đi nhấc trượt 
Cửa đi nhấc trượt Eurowindow EA84 là sản phẩm đặc biệt do Eurowindow thiết kế dành riêng cho các công trình cao cấp có yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật cao với toàn bộ phụ kiện kim khí đồng bộ nhập khẩu Italy. Cửa nhôm nhấc trượt có độ cách âm, cách nhiệt cao bơi khi mở cánh cửa sẽ nâng lên khoảng 6mm trước khi trượt sang bên và được hạ xuống khi cửa đóng lại. Thiết kế này cho phép gioăng cao su ép giữa cánh cửa, ray trượt và khung tạo ra độ kín khít cao ( Các loại cửa trượt thông thường dùng gioăng lông lọc bụi nên độ kín khít không cao ). 


www.cuaeurowindow.vn

CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM EUROWINDOW

SẢN PHẨM EUROWINDOW

GIỚI THIỆU EUROWINDOW