Cửa chống ồn - Cửa cách âm Eurowindow


 

Cửa chống ồn - cửa cách âm Eurowindow là tập hợp đồng bộ của các linh kiện như khung cửa định hình, hộp kính, gioăng...được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao. Độ cách âm, cách nhiệt của cửa phụ thuộc vào hai yếu tố chính đó là độ kín khít và loại kính sử dụng. 

Giải pháp chống ồn hiệu quả nhất mà Eurowindow cung cấp tới quý khách hàng là sử dụng cửa nhựa lõi thép uPVC. 


Cửa nhựa lõi thép uPVC của Eurowindow được thiết kế để đảm bảo 2 yếu tố chính giúp cửa có khả năng cách âm cực tốt :
- Thanh profile ( thanh khung ) có cấu trúc dạng hộp, được chia làm nhiều khoang trống. 

- Khóa đa điểm - chốt khóa nhiều điểm trên cửa giúp cửa đạt độ kín cao hơn so với chỉ chốt tại 1 điểm chính giữa. 
- Hệ gioăng kép :  gioăng cao su được lắp trên khuôn cửa và khuôn cánh, khi đóng cửa , gioăng trên khuôn cánh sẽ ép chặt vào khuôn cửa và gioăng trên khuôn cửa ép vào khuôn cánh. Do vậy cửa đảm bảo kín khít cao.

- Khi lắp đặt , phần tiếp giáp giữa khuôn cửa và tường được bơm keo bọt và silicon để đảm bảo không có khe hở.

- Sử dụng kính hộp : Là 2 lớp kính đơn, khoảng trống ở giữa được bơm khí trơ ( khí Argon ) để giảm sự truyền âm, truyền nhiệt qua lớp kính. Hộp kính của Eurowindow được sản xuất với công nghệ, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu châu Âu, sản xuất trong phòng kín đạt tiêu chuẩn về độ ẩm và nhiệt độ đảm bảo hộp kính có chất lượng cao nhất, tránh các lỗi về kính khi sử dụng lâu dài như : có khẽ hở làm mất khí trơ cách âm hay đọng hơi nước bên trong hộp kính. 

Ví dụ về tính năng cách âm của cửa Eurowindow : 
- Căn phòng nằm sát trục đường giao thông, nơi thường xuyên có độ ồn cao lên tới 85 dB, song nhờ lắp cửa sổ uPVC của Eurowindow, cường độ tiếng ồn trong phòng chỉ còn khoảng 35-45 dB ( nhỏ hơn so với 1 cuộc nói chuyện bình thường - khoảng 50 dB ).

Cửa chống ồn - Cửa cách âm Eurowindow hiện được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, đặc biệt là tại các công trình có độ ồn cao như nhà ở, căn hộ chung cư gần mặt đường, gần trường học, đường sắt, các phòng hát Karaoke...vv

 

 

 

Cấu tạo thanh Profile cửa nhựa lõi thép uPVC

 

 

Cấu tạo chi tiết kính hộp

 


www.cuaeurowindow.vn

CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM EUROWINDOW

SẢN PHẨM EUROWINDOW

GIỚI THIỆU EUROWINDOW